Độc quyền phân phối dự án hiện đại MBLand Central Point Mỹ Đình Hà Nội

Tổ hợp căn hộ MBLand Mỹ Đình tọa lạc tại vị trí nút giao giữa 2 đường Nguyễn Cơ Thạch và Hàm Nghi, đây là chục phố chính của Hà Nội. Đây cũng là vị trí đẹp, giao thông dễ dàng, có tầm nhìn rộng...

 

Phối cảnh chung cư MBLand Center Point Mỹ Đính

 

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH

+ Tên Quần thể  : Khu hỗn hợp cao tầng văn phòng, dịch vụ thương mại và nhà ở (MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH)
+ Vị trí xây dựng : Ô 1.A.IV Siêu dự án mới Mỹ Đình, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
+ Diện tích khu đất: 4.430 m2
+ Chủ đầu tư: Công ty cổ phần địa ốc MB (MBLAND)
+ Đơn vị xây cất: Công ty cổ phần LIDECO 1
+ Đơn vị tư vấn giám sát: VP tư vấn và chuyển giao công nghệ xây dựng – Trường ĐH KT HN
+ Đơn vị tứ vấn xây đắp: Công ty CP Ecoland
+ Diện tích xây dựng : 2.182 m2
+ Tổng diện tích sàn xây dựng: 71.109 m2 (cả 3 tầng hầm)
+ Mật độ xây dựng: khoảng 50%
+ Quy mô Tổ hợp căn hộ: một Chung cư bao gồm 30 tầng trong đó 23 tầng Tổ hợp căn hộ; 07 tầng thương mại và 03 tầng hầm
+ Tổng diện tích sàn thành lập: 71.109 m2 (cả 3 tầng hầm)
+ Chức năng : Trung tâm thương mại, văn phòng và Dự án để ởTầng 1,2,3: Trung tâm thương mại và nhà trẻTầng 4: tầng kỹ thuật và dịch vụ (bể bơi, Gym….)Tầng 5,6,7: tầng văn phòng và thương mạiTầng 8 -30: Tòa tháp để ở.                        
+ Tổng số Nhà cao tầng: 357 Siêu dự án
+ Tổng số thang máy: 6 thang máy

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH
 

địa điểm của Tổ hợp chung cư có nhiều tiện lợi trong quá trình xây dựng cũng như vận hành khai thác nhà cửa về lâu dài. Địa hình khu đất tương đối bằng vận. vị trí xây dựng công trình nằm cạnh 2 mặt phô là Nguyễn Cơ Thạch và đường Hàm Nghi là một trục phô chính của Hà Nội. Đây là một địa điểm đẹp, tiện lợi về giao thông, có tầm nhìn rộng và rộng. bởi vì vậy, công trình không những phải phục vụ về mặt thẩm mỹ kiến trúc, hài hoà với cảnh quan, thích hợp với quy hoạch bình thường thị trấn nhưng còn phải phục vụ được những nhu cầu sử dụng trong tương lai.

Siêu dự án MBLand Mỹ Đình Khu vực có địa điểm kết nối giao thông rất dễ dãi và nhanh chóng, chỉ mất 5 phút ra đến bến xe Mỹ Đình, đường vành đai 3; 10 phút tới trung tâm Hội nghị Quốc gia, cửa hàng BIG C. Tiếp cận hoàn toản các lợi ích bao quanh như trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị và công viên cây cỏ trong Nhà cao tầng Mỹ Đình và các khu vực lân cận.

Dự án MBLand Mỹ Đình Khu đất xây dựng tòa tháp ”Văn phòng, Trung tâm thương mại, Chung Cư MBLand Mỹ Đình Dịch vụ và Nhà ở hỗn hợp” nằm tại ô đất ký hiệu 1.A.IV của Tòa nhà mới Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Hà Nội. tác dụng dùng của khu đất là : Nhà cao tầng Tổ hợp chung cư, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, ngân hàng.
 

III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH
 

Chung cư là một Tổ hợp chung cư cao 30 tầng với 03 tầng hầm, 07 tầng trung tâm thương mại, văn phòng và 23 tầng Tòa nhà. nhà cửa được bố trí 02 cụm thang gồm 06 thang máy và 03 thang bộ phục vụ cho khối Khu đô thị, 02 thang máy và 01 thang bộ phục vụ cho khối văn phòng; có kiến thiết lối đi cho người tàn tật; lối vào khu Nhà cao tầng và khu văn phòng, dịch vụ được bố trí riêng biệt.

Các căn hộ được xây dựng hiện đại, được tối ưu hóa các công năng sử dụng liên hiệp với nhiều tiện ích vượt trội, MbLand Central Point Mỹ Đình sẽ đem tới không gian thư giãn cho người dân sống tại đây.
+ Khu TTTM hiện đại, không gian bán buôn hấp dẫn.
+ Khu nhà hàng sang trọng.
+ Phòng tập gym chuyên nghiệp được vũ trang các vũ trang luyện tập hỗ trợ tăng nhanh sức khoẻ tim mạch như máy chạy bộ, xe đạp, chèo thuyền...
+ Không gian Spa sang trọng cùng đẳng cấp đáp ứng tận tâm chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
+ Phòng khám đa khoa tân tiến cung ứng dịch vụ chăm nom sức khoẻ theo tiêu chuẩn quốc tế cho mọi lứa tuổi trong một môi trường an ninh, ấm áp và thân mật.

IV. MẶT BẰNG DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH
 

Căn hộ MBland Central Point Mỹ Đình có 400 Tòa tháp, diện tích đa dạng (từ 73m2 - 115m2, từ 1 - 3 phòng ngủ), thích hợp với nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng.

Các Chung cư MBland Central Point Mỹ Đình được kiến tạo hiện đại, tinh tế và đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, đem lại cho dân chúng nơi đây một không gian sống xanh, lớn đãng. Bên cạnh đó, nội thất được bố trí có lí, tiện lợi, tối đa hóa công năng dùng, câu kết với sự hài hòa của kiến trúc mặt ngoài tạo nên một nhà cửa hội tụ nhiều nhân tố thuận lợi và phong cách.

Độc quyền phân phối dự án hiện đại MBLand Central Point Mỹ Đình Hà Nội Độc quyền phân phối dự án hiện đại MBLand Central Point Mỹ Đình Hà Nội Reviewed by Nguyen Tien on 23:18 Rating: 5