Thông tin dự án Vinhomes Bắc Ninh

Phát triển rộng hơn trong thị trường bất động sản, tập đoàn Vingroup đã đưa ra hàng loạt các Căn hộ Vinhomes ở các tỉnh thành. Tới đây, Khu đô thị Vinhomes Bắc Ninh sẽ được công bố và chính thức khởi công tại thị trấn Bắc Ninh. Vingoup là tập đoàn lớn với nhiều cống phẩm ngành nghề khách nhau và thu được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng trong nhiều năm qua. Các Chung cư bất động sản của tập đoàn gây tiếng vang lớn và làm sôi sục thị trường bất động sản, các nhà đầu tư và người mua nhà.

chung cư vinhomes bắc ninh

I.TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES BẮC NINH

 Tên Khu đô thị: Vinhomes Bắc Ninh

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Quy mô dự án: ...

Thời gian thiết kế: n/a

Tổ hợp dự án bao gồm:

+ Dự án sinh thái Vinhomes Riverside Hải Phòng gồm tổ hợp tòa nhà cao ốc

+ Biệt thự Vinhomes Hải Phòng (Biệt thự đơn lập và song lập)

+ Liền kề và liền kề ven hồ, nhà phố thương mại...

II.VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES BẮC NINH

Căn hộ Vinhomes Bắc Ninh được thành lập tại ngã 6 giao cắt giữa Trần Hưng Đạo – Lý Thánh Tông – đô thị Bắc Ninh. Khu đô thị cũng sẽ có những chính sách ưu đãi, tri ân khách hàng trong từng giai đoạn chi tiết với các cách thức hài lòng khách hàng. Thể hiện đúng phương châm của tập đoàn Vingoup: luôn đon đả, lắng nghe những chia sẻ của khách hàng nhằm cung cấp phục vụ tối đa giá trị kinh tế của cống phẩm mà tập đoàn cung ứng.

III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN VINHOMES BẮC NINH
 

 Với hai trung tâm hành chính lớn là: Hà Nội ở phía Bắc; đô thị Hồ Chí Minh ở Phía Nam làm đầu mối hòa hợp cho các Chung cư cao cấp của Tập Đoàn Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng. Từ đây, có thể thấy trong tương lai gần các dự án Tổ hợp Căn hộ cao cấp, Shophouse, Liền kề, biệt thự, trung tâm thương mại và khu giải trí, thể thao của Vinhomes sẽ lan tỏa đến từng cư dân của Việt nam và người nước ngoài làm việc và sinh sống tại địa phương đó.

Với kiến trúc đậm phong cách Châu Âu và xen kẽ kiến trúc Châu Á đã tạo nên điểm nhấn của mọi tòa tháp Vinhomes sẽ, đã và đang kiến thiết và thành lập. Đồng thời nó cũng tạo nên sức thu hút vô cùng lớn đối với cư dân sở tại. Trong quần thể các nhà cửa tại Vinhomes luôn mang những giá trị tiện ích tối đa cho không chỉ cư dân Vinhomes, mà còn cho cả cư dân toàn vùng, miền nơi Căn hộ ra đời. Nó đã được minh chứng qua các Căn hộ như Royal city, Times City, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Dự án Vinhomes Bắc Ninh…..Sau này là Vinhomes Trần Duy Hưng.

IV. SẢN PHẨM DỰ ÁN VINHOMES BẮC NINH
 

Các vật phẩm của Vinhomes có sức hút cực lớn, bởi giá trị sử dụng của nó, cộng với hàng chục tiện ích của mỗi sản phẩm trên toàn Tổ hợp căn hộ ra đời. Nó là điểm mấu chốt dẫn đến sự quan tâm đực biệt đối với không chỉ cư dân sở tại mà còn cả các nhà đầu tư vật phẩm của Tập đoàn Vingroup.
 
Một điểm khác biệt nhất Tổ hợp căn hộ của Vinhomes là: Các chế độ ưu đãi, tri ân khách hàng luôn được chú trọng trên từng sản phẩm trong từng giai đoạn tính chi tiết, chi tiết theo từng tuần, tháng, năm và cách thức hậu mãi kéo dài đến trọn đời. Với phương châm của Tập đoàn Vingroup là luôn thân mật, chia sẻ, lắng nghe, cung cấp tối đa những giá trị kinh tế của mỗi sản phẩm mà tập đoàn cung ứng cho khách hàng
Thông tin dự án Vinhomes Bắc Ninh Thông tin dự án Vinhomes Bắc Ninh Reviewed by Nguyen Tien on 01:23 Rating: 5