Chính sách quần thể Vinhomes Riverside Hải Phòng Việt Nam

Vinhomes Riverside Hải Phòng là chung cư trọng điểm của Vingroup trong năm 2016. Với tổng diện tích 78,5 ha, tọa lạc tại P. Thượng Lý, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng.

Khu thành thị tinh vi Vinhomes Riverside Hải Phòng (tiền thân là căn hộ khu đô thị Xi măng Hải Phòng) là một trong những căn hộ trung tâm của tập đoàn Vingroup trong năm 2016. khu đô thị có tổng diện tích 78,5 ha, tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng.

Có thể nói Vinhomes Riverside Hải Phòng chính là một khu tỉnh thành khôn cùng cao cấp của tập đoàn Vingroup, giới thiệu lần trước tiên tại thành phố đất cảng. Được mệnh danh là “khu resort xanh giữa lòng tỉnh thành”, các khu Vinhomes Riverside của Vingroup vẫn luôn tạo nên những cơn sốt cho giới thượng lưu và tầng lớp đại gia.

vinhomes riverside hải phòng

Bao gồm khu vi la, liền kề và nhà phố thương mại Shophouse.

1-vi la: Gồm vi la đơn lập (tách biệt) và biệt thự song lập (liền nhau), view Hồ và hướng vườn Diện tích giao động từ.

2-Liền Kề: Liền kề song lập, chia thành nhiều phân khu, view Hồ, view Nội Bộ, và hướng vườn. Diện tích giao động từ (..? ).

3-Shophouse: Nhà phố thương nghiệp, chuyên để kinh doanh, buôn bán, và địa điểm nằm phía ngoài khu vực đi lại sầm uất của căn hộ Diện tích giao động từ.

* Lý do nên đầu tư Vinhomes Riverside Hải Phòng.

1. vị trí đắc địa: Tọa lạc tại khu đất mênh mang và thông thoáng nhất thành thị Hải Phòng.
2. liên lạc thuận tiện: Khoảng cách tới phi trường Cát Bi, phi trường độc nhất vô nhị thị thành cảng xinh tươi chỉ 10km, với tầm 20 phút di chuyển.
3. Tiện ích vượt trội.
4. cống phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và đầu tư của Tập đoàn địa ốc tăm tiếng nhất Việt Nam.
5. dịp đầu tư sinh lời hấp dẫn, lợi nhuận cao.

vị trí Vinhomes Riverside Hải Phòng - địa điểm vàng.

​Vincom Hải Phòng có địa điểm khác lạ nằm trên bán đảo có 2 mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, 2 mặt còn lại giáp các trục đường liên lạc quan yếu, Vinhomes Riverside Hải Phòng tập trung hoàn toản nguyên tố “nhất cận thị, nhị cận giang”. Nơi đây vừa có vị trí liên lạc thuận lợi, vừa chiếm hữu phong cảnh tự nhiên xanh mát bậc nhất đô thị.

Tận dụng địa thế rất dị của căn hộ, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Riverside Hải Phòng thành khu thành thị ven sông theo thiết kế nhiều chủng loại phong cách như hiện đại, tân cổ kính và cổ đại với các phân khu công dụng gồm nhà ở thấp tầng, cao ốc, nhà cửa công cộng, mặt nước, cây xanh và các nhà cửa hạ tầng kỹ thuật khác. căn hộ do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hiện tham vấn thi công.

Giao cắt giữa đường Hà Nội và đường nam Cầu Bính là cao ốc gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương nghiệp mang thứ hạng 5 sao - điểm nhấn của dự án với chiều cao lên đến 45 tầng. Đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải hiện giờ và được kỳ vọng sẽ là trung tâm du lịch, mua sắm và vui chơi tiêu khiển của tỉnh thành.

Quy mô căn hộ Vinhomes Riverside Hải Phòng.

Tận dụng địa thế rất dị của dự án, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Riverside Hải Phòng thành khu thành thị ven sông theo xây đắp nhiều chủng loại đẳng cấp như đương đại, tân cổ kính và cổ kính với các phân khu công dụng gồm nhà ở thấp tầng, cao ốc, nhà cửa công cộng, mặt nước, cây trồng và các công trình hạ tầng kỹ thuật khác. dự án do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hiện tham vấn xây đắp.

Trong đó, bất động sản nhà ở gồm vi la, biệt thự liền kề và nhà phố thương mại (shophouse) có góc nhìn thoáng rộng, hòa mình với cảnh quan thiên nhiên. khác lạ, các vi la đơn lập nằm sát bờ sông đều sở hữu sân vườn rộng rãi, bể bơi gia đình hướng thẳng ra sông, mang đến đẳng cấp sống resort cho gia chủ.

Giao cắt giữa đường Hà Nội và đường nam Cầu Bính là cao ốc gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương nghiệp mang đẳng cấp 5 sao - điểm nhấn của căn hộ với chiều cao lên đến 45 tầng. Đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải giờ và được kỳ vọng sẽ là trọng tâm du lịch, mua sắm và vui chơi tiêu khiển của đô thị.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng sẽ xây dựng nhiều tiện ích cho cư dân nơi đây như hệ thống trường liên cấp Vinschool, công viên cây cỏ, các khu nhà dịch vụ (club house)….


Vinhomes Riverside Hải Phòng là khu đô thị trước nhất của Vingroup tại khu vực này có đầy đủ các Sản phẩm nhà ở từ vi la cao cấp, liền kề, nhà phố thương nghiệp tới chung cư sang trọng dành cho khách hàng. Quy hoạch khu đô thị thành lập trên diện tích hơn 785 nghìn m2 gồm các khu tác dụng:

♦ Khu hỗn tạp khu đô thị cao cấp, văn phòng, trọng điểm thương mại.
♦ Khu thương nghiệp dịch vụ.
♦ Khu công viên chuyên đề, phong cảnh tiện ích.
♦ Khu nhà ở phối hợp dịch.
♦ Khu nhà ở phối hợp dịch vụ thương nghiệp gồm

Tiến độ kiến thiết khu đô thị:
Ngày 4/3/2016 vừa qua, sự kiện khởi công tổ hợp căn hộ Vinhomes Riverside Hải Phòng đã chính thức ra mắt với sự tham gia của hàng nghìn quan khách, nhà đầu tư và đại diện chính quyền.

hoàn tất tuốt tuột vào năm 2020, căn hộ khu đô thị tinh vi Vinhomes Riverside Hải Phòng là trọng tâm kinh tế quan trọng của khu vực, góp phần đổi thay dung mạo tỉnh thành và xúc tiến phát triển kinh tế từng lớp của thành phố Hải Phòng và các khu vực phụ cận.

 

Chính sách quần thể Vinhomes Riverside Hải Phòng Việt Nam Chính sách quần thể Vinhomes Riverside Hải Phòng Việt Nam Reviewed by Nguyen Tien on 09:13 Rating: 5